Khăn vuông klt02904

Mã sản phẩm: klt02904

Kích thước: 90 x 90 cm

Hãng sản xuất: TA

Chất liệu: Lụa

Giá bán: 860.000đ

Trạng thái: Còn hàng

Chọn màu sắc:
  • Khăn vuông klt02904

0968 034 918

338d Bà Triệu- Hà Nội

0961 220 540

59 Cầu Giấy- Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Coco Chanel có một câu nói nổi tiếng: “Thời trang có thể lỗi thời, chỉ phong cách mới tồn tại vĩnh cửu”, thể hiện sự quan trọng của việc tạo một phong cách cho riêng mình, để giữa đám đông vẫn nổi bật, không bị che lấp. Với phái đẹp thì điều này càng quan trọng, phải ăn mặc ra sao để có thể có một phong cách riêng, không lặp lại. Một bộ trang phục hoàn chỉnh có đẹp hay không bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhất, chính là đồ phụ kiện. Mỗi phụ kiện đều có vai trò riêng, biết cách kết hợp sẽ làm bộ trang phục thêm hoàn hảo. Chiếc khăn vuông này là một phụ kiện độc đáo cho chị em phụ nữ thể hiện phong cách bản thân.

Tại sao lại nói chiếc khăn lụa vuông này độc đáo? Chắc hẳn các bạn hoàn toàn có thể nhận ra điều này. Chiếc khăn được trang trí với những họa tiết khá độc đáo. Nhìn qua có vẻ lộn xộn, vì không có chi tiết nào cố định, các họa tiết dường như đều được sắp xếp một cách tùy ý trên khăn. Thậm chí có khi nhiều người cũng không chắc chắn họa tiết mình nhìn thấy có đúng như mình nghĩ không, là hình những bông hoa, những đường vân nhẹ nhàng, những chi tiết sọc,… Nhưng chính điều này làm nên sự độc đáo của mẫu khăn này: lộn xộn nhưng vẫn có trật tự, tạo nên một tổng thể hài hòa, với nhiều mảng màu đặc sắc. Tông màu chủ đạo vẫn thiên về sự nhẹ nhàng, tinh tế, có một chút nhấn nhá nhỏ để làm chiếc khăn thêm nổi bật.

Về kích thước của mẫu khăn này là 90x90 cm. Đây là kích thước thoải mái để phái đẹp phát huy khả năng sáng tạo của mình với nhiều cách quàng, thắt khăn khác nhau, thắt hờ, thắt nút, thắt nơ, hay biến tấu với những phụ kiện khác như mũ, túi xách…Có rất nhiều cách để chị em phụ nữ thử nghiệm cho phong cách của riêng mình.

Chất liệu lụa cũng là chất liệu quen thuộc, phổ biến, vì nó thấm hút tốt, thoáng khí vào mùa nóng, giữ nhiệt tốt vào mùa lạnh.

Để phong cách của mình hoàn hảo nhất, hãy luôn chắc chắn về chất lượng của trang phục mà mình đang sử dụng, kể cả phụ kiện nhỏ. Sử dụng sản phẩm của Elady, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đến Elady, tận dụng chương trình giảm 10% cho đơn hàng online và mang về cho mình một mẫu khăn này ngay hôm nay.

 

Sản phẩm đã xem
Lên đầu trang