Cách lựa chọn khăn quàng cổ đẹp cho phụ nữ tuổi trung niên

Có thể nói rằng, nhịp sống của thời trang chưa bao giờ thôi len lỏi vào từng nhà, từng người, không phân biệt bạn là ai và ở độ tuổi nào. Không chỉ những cô gái đang độ tuổi đôi mươi phơi phới xuân thì mới là đối tượng theo đuổi thời trang, mà cả những người phụ nữ trung niên tuổi 40 – 50 cũng dành sự quan tâm của mình với hơi thở của thời trang. 

Nắm bắt được tinh thần này, các sản phẩm thời trang trung niên ngày càng được đa dạng với mẫu mã, hình thức khác nhau. Ngoài các sản phẩm chủ đạo như quần, áo, váy thì các phụ kiện đi kèm để tôn vinh lên vẻ đẹp của người phụ nữ cũng được chú trọng. Trong số các phụ kiện ấy, khăn quàng cổ là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu bởi nó giúp mang lại nét sang trọng, hiện đại, tôn lên vẻ đẹp của trang phục và che đi những khuyết điểm của cơ thể, thu hút ánh nhìn của người đối diện. Vậy làm thế nào để lựa chọn được những mẫu khăn quàng cổ đẹp cho phụ nữ trung niên?

                                                                     
 
Lựa chọn khăn quàng cổ dựa trên chất liệu
Sự phát triển của xã hội đã giúp kéo gần khoảng cách của các vùn miền và tạo cơ hội đa dạng các chất liệu làm nên khăn quàng cổ cho mọi đối tượng, trong đó có các quý bà độ tuổi trung niên. Có thể kế đến những chất liệu quen thuộc như len, voan, lụa,… hay những chất liệu mới như cashmere (tên gọi phương Tây để chỉ loại vải mềm từ lông dê). Dù được làm bằng chất liệu gì thì các mẫu khăn quàng cổ cho phụ nữ trung niên cũng đều hướng đến vẻ đẹp mảnh mai, mềm mại, đầy quyến rũ mà vẫn lịch thiệp, sang trọng. 


Lựa chọn khăn quàng cổ dựa trên mẫu mã
Không chỉ đa dạng trong chất liệu, các sản phẩm khăn quàng cổ cho phụ nữ trung niên còn đa dạng trong màu sắc và mẫu mã. Đối với màu sắc, các quý bà có thể lựa chọn các màu nổi bật như đỏ, hồng, cam,… hay các màu sắc nền nã như xanh rêu, tím,… 
Người phụ nữ cũng có nhiều lựa chọn trong kiểu dáng của khăn. Các sản phẩm khăn choàng lớn sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp quý phái, trong khi các sản phẩm khăn vuông lại rất nhẹ nhàng, thu hút, hay các mẫu khăn quàn nhỏ, mảnh lại có nét hấp dẫn rất riêng. 


Ngoài ra, việc lựa chọn khăn quàng cổ còn cần dựa trên yếu tố thời tiết. Vào những này đông giá rét thì các sản phẩm khăng choàng rộng, dày bằng chất liệu len lông cừu sẽ thực sự rất phù hợp. Trong khi đó, đối với những ngày se se lạnh thì các sản phẩm khăn lụa, khăn voan lại là một gợi ý không tồi. 

Sản phẩm đã xem

Kep toc khuyen mai 15%
Lên đầu trang