Khăn lụa KLG01402

Mã sản phẩm: KLG01402

Kích thước: 200 x 140 cm

Hãng sản xuất: Shanghai Story

Chất liệu: Lụa

Giá bán: 860.000đ

Trạng thái: Còn hàng

Chọn màu sắc:
  • Khăn lụa KLG01401
  • Khăn lụa KLG01402

0968 034 918

338d Bà Triệu- Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Hộp đựng, túi giấy cao cấp và sang trọng

Khi nói đến lụa, người ta nghĩ ngay đến cảm giác mượt mà, mềm mại, óng ánh và sự dễ chịu, thỏa mái khi sử dụng. Đây là 1 loại vải mịn, và mỏng được dệt từ các sợi tơ. Loại lụa tốt nhất được làm từ sợi tơ tằm. Vải lụa đã ra đời từ rất lâu và có nguồn gốc từ Trung Quốc. Giai đoạn đầu đó là đồ dùng dành riêng cho các bậc vua chúa Trung Hoa, sau đó mới được phổ biến rộng rãi rộng rãi trong xã hội, vươn rộng ra nhiều quốc gia trên khắp thế giới thông qua con đường tơ lụa huyền thoại một thời.


Hiện nay, Thượng Hải và Hàng Châu là 2 vùng lụa nổi tiếng nơi tập trung hầu hết các hãng sản xuất tơ lụa lớn nhất thế giới. Nghề nuôi tằm và cách làm lụa là 1 tài sản được giữ gìn cận thận, tuyệt đối không lộ ra ngoài từ hết thế hệ này sang thế hệ khác.


Các sản phẩm khăn lụa do hệ thống Elady phân phối đều được chọn lựa rất kỹ từ các loại lụa cao cấp của thương hiệu nổi tiếng Story of Shanghai. Hãy để những chiếc khăn kể tiếp câu chuyện về Hàng Châu, Thượng Hải và Con đường tơ lụa vang danh qua từng thế kỷ.

 

Tham khảo thêm các mẫu khăn lụa khác.

 

Sản phẩm đã xem
Sản phẩm bán chạy
Lên đầu trang