Những món quà tặng 20/10 HOT trong năm 2019

Chuyện tặng quà cho một nửa thế giới nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 khiến nhiều đàn ông trăn trở.  Dưới đây là danh sách những món quà tặng 20/10 HOT trong năm 2019

 

Elady

 

1. Khăn lụa 

Trong những ngày thu gió lạnh thì một chiếc khăn lụa của chàng tặng sẽ giúp các nàng cảm thấy ấm áp và hạnh phúc hơn rất nhiều. Khăn lụa họa tiết hay khăn lụa trơn màu đều là những lựa chọn khá hợp lý, và nếu đang hoa mắt trong rừng khăn họa tiết thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những chiếc khăn trơn màu tùy vào sở thích của người mà bạn định tặng. Một lưu ý nhỏ nữa đó là những tone màu trầm, ấm tạo sẽ luôn cảm giác ấm áp giữa làn gió lành lạnh giao thoa tuyệt vời của mùa thu. Mùa thu là sự giao thoa tuyệt vời giữa mùa hạ nóng bức và mùa đông lạnh lẽo thì những chiếc khăn lụa sẽ trở thành một món quà tuyệt vời đấy nhé! 

2. Tranh gắn đá

Đây là loại tranh hiện đang là thú vui hay trào lưu mới của các chị em phụ nữ. Không phải tranh thành phẩm, mà đây là các bộ nguyên liệu để mọi người có thể tự làm nên 1 tác phẩm hoàn chỉnh. Cách làm đơn giản, thời gian hoàn thành nhanh, bức tranh đẹp và nhiều ý nghĩa,..Vì vậy có rất nhiều thứ để chứng tỏ sự tâm lý khi danh tặng món quà này cho những người phụ nữ bạn yêu quý.

3. Mỹ phẩm

 Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 20/10. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà. Tốt nhất bạn nên chọn những sản phẩm từ thiên nhiên như Skinfood, The Face Shop...rất hợp túi tiền mà đang được các bạn nữ ưa chuộng.

4. Kẹp tóc

Cái tóc là vóc con người. Nên người phụ nữ nào cũng muốn có những chiếc kẹp tóc thật đẹp để làm đẹp cho mái tóc. Nếu người phụ nữ của bạn có mái tóc dài thì bạn thoải mái chọn các loại kẹp tóc: kẹp bấm, kẹp cài, kẹp mái hay kẹp càng cua. Nếu người phụ nữ của bạn tóc ngắn thì một chiếc cặp mái xinh xắn sẽ làm nàng thích mê.


Tham khảo thêm nhiều mẫu quà tặng 20/10 độc đáo và ý nghĩa tại http://elady.vn/

Sản phẩm đã xem

Kep toc khuyen mai 15%
Lên đầu trang